DJ PHAKIN

แจกฟรี โหลดฟรี หนัง เพลง และ การหารายได้
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 7 วิธีเสริมแต่ง SEX

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 19/07/2010
Age : 37

ตั้งหัวข้อเรื่อง: 7 วิธีเสริมแต่ง SEX   Sat 31 Jul 2010 - 15:10

ถ้าการหลับนอนกับผู้หญิงคนหนึ่ง กระตุ้นคุณให้รู้สึกว่าอยากทำให้เค้ามีความสุขสุดๆ นั้นถือว่าเป็นการเริ่มต้นทางความคิดที่ดีมาก เพราะความกระตือลือร้นที่คุณมีจะสร้างอารมณ์เกี่ยวกับเซ็กซ์ได้ดี มาดูกันว่า 7 วิธีเสริมเติมแต่งเซ็กซ์อย่างไร ถึงจะทำให้เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่อและถึงใจกันสุดๆ

1.ให้ความสำคัญกับเรื่องบรรยากาศ

ในความเป็นจริงความสัมพันธ์ระหว่างคู่ชายหญิงมักจะแสดงออกถึงความรักอย่างดูดดื่มในช่วงเริ่มแรก หรือเรียกว่า เป็นช่วงโปรโมชั่นของชีวิตรักก็ว่าได้ จัดได้เป็นช่วงที่อะไรๆก็ดูดีไปหมด เข้าที่เข้าทางทุกอย่าง จนแทบจะไม่อยากอยู่ห่างกันตลอด ทั้งวัน อยากจะใช้ชีวิตที่เรียนรู้กันตลอดเวลา ยิ่งถ้าความต้องการของทั้งสองฝ่ายลงตัว เข้ากันได้ดีก็ยิ่งเหมือนถูกหวยได้รางวัลใหญ่ๆ ฝ่ายชายเองจะทุ่มเทความพยายามที่จะเอาใจผู้หญิงทุกกระบวนท่า ในขณะที่ผู้หญิงก็ติดใจรสชาติและความแปลกใหม่ ทั้งสองฝ่าย ใช้เวลานานนับชั่วโมงสำรวจร่างกายของกันและกัน ทั้งเสื้อผ้า น้ำหอม จุดด่างดำบนเรือนกาย สนใจที่จะเอาใจ เรียกว่าอยู่ในระยะสวี ทหวานแหวว รวมทั้งสนใจความชอบไม่ชอบของกันและกันอย่างเต็มใจ

แต่เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่ง ก็จะพบว่าเซ็กซ์เริ่มจืดจางเพราะขาดความตื่นเต้นเร้าใจไปแล้ว ทั้งสองฝ่ายต่างเป็นคน หน้าเดิม ใช้ลีลาท่าทางเดิมๆ ใช้ระยะเวลาเท่าเดิม จนทำให้เซ็กซ์เป็นกิจวัตรประจำแบบรูทีน หมดความน่าสนใจ และก่อตัวเป็น ความเบื่อหน่าย
ความตั้งใจในข้อแรกของคุณจึงน่าจะเป็นการพยายามใส่ความรื่นรมย์เข้าไป เพิ่มความรักความเอาใจใส่ และคิดค้น วิธีการเพิ่มความตื่นเต้นให้เซ็กซ์ของคุณกลับมาสดใสเหมือนระยะแรกๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้จินตนาการให้คุณและคู่ของคุณ เปลี่ยน บทบาทเดิมๆ เปลี่ยนท่าการร่วมรักให้เร่าร้อนขึ้น เปลี่ยนสถานที่จากบ้านไปยังสถานตากอากาศ โรงแรม หรือแม้แต่ในห้องต่างๆ ของบ้านคุณเอง โดยมั่นใจว่าปลอดต่อสายตาบุคคลที่สาม ไปดูหนังด้วยกัน เต้นรำกันอย่างโรแมนติกก่อนเริ่มมีเพศสัมพันธ์ จัด บรรยากาศห้องนอนใหม่ เป็นต้น


2. สนใจรายละเอียดปลีกย่อยของคู่นอน

สิ่งต่อไปที่คุณควรเริ่มทำอย่างสม่ำเสมอเหมือนกับที่คุณไม่เคยลืมโกนหนวด เป็นความจริงที่ว่ายิ่งใกล้ยิ่งสนิท ยิ่งไกล ยิ่งร้างรา ถ้าคุณสังเกตเธอทุกวัน เธอแต่งกายอย่างไร ซื้อเสื้อใหม่หรือเปล่า หน้าตาเปล่งปลั่งหรือเศร้าหมอง เปลี่ยนน้ำหอมกลิ่นใหม่ หรือไม่ ทำผมทรงเดิมหรือเปลี่ยนแปลง รวมทั้งปฏิบัติต่อเธอให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยหยอกล้อ จูบกอดเธอบ้างในเวลา ปกติอยู่กันสองต่อสองในบ้านหรือในที่ลับตาคน ทำให้เธอรู้สึกว่าเธอยังมีเสน่ห์ไม่จืดจาง ผู้หญิงเมื่อรู้ตัวว่ามีคนสนใจ เธอจะยิ่งดูแลตัว เอง ไม่ปล่อยตัวให้ทรุดโทรม คุณอาจพาเธอไปออกกำลังกายด้วยกัน เช่น จ๊อกกิ้ง ว่ายน้ำ และกลับมาใช้เวลาส่วนตัวในห้องอาบน้ำ ด้วยกัน อย่ากลัว อย่าอายที่จะเริ่ม แม้คุณจะไม่เคยทำมาก่อน แต่การเริ่มคือก้าวแรกของความสำเร็จ

3. เพิ่มความใกล้ชิดและสนใจสิ่งรอบข้าง

ผู้ชายจำนวนมากทิ้งงานภายในบ้านไว้เป็นหน้าที่แม่บ้านอย่างเดียว ไม่ว่าจะเป็นงานปัดกวาด เช็ดถู ดูแลสัตว์เลี้ยง ต้นไม้ งานครัว งานซักรีด รวมไปถึงการดูแลบุตร งานทั้งหมดนี้จะเอาเวลาและพละกำลังจากฝ่ายหญิงไปจนหมด เธอจะอ่อนล้าและ หมดความสนใจเรื่องเซ็กซ์ เมื่อคุณเกิดอารมณ์พิศวาส เธอจะสนองตอบเพราะหน้าที่ ความสัมพันธ์ของคุณก็จะยิ่งห่างเหิน ตรงกันข้าม หากคุณหาเวลาว่างมาช่วยแบ่งเบางานของเธอ ช่วยกันทำอย่างเต็มใจ สดชื่น คุณจะมีเวลาหยอกล้อกันกระหนุงกระหนิง และเมื่อถึง เวลานอน คุณทั้งคู่ก็จะอัดแน่นไปด้วยอารมณ์รักใคร่ที่ก่อตัวมาตั้งแต่ช่วยกันทำงานอย่างใกล้ชิดกัน ไม่ต้องให้เธอไปสระผมที่ร้าน แต่ คุณทำให้เธอเอง นวดตัวเธอบ้างด้วยน้ำมันเบบี้ออยล์ หรืออาจสร้างบรรยากาศด้วยการถูกเนื้อต้องตัวเธออย่างมีความหมายเป็นการ เชิญชวนระหว่างช่วยกันทำงาน เธอจะค่อยๆ เก็บสะสมอารมณ์ให้ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ และเตรียมพร้อมเพื่อการมีเซ็กซ์กับคุณ

แล้วคุณจะพบว่าเธอร้อนแรงกว่าเดิม พร้อมในการมีเซ็กซ์กับคุณมากกว่าเดิม การนวดเฟ้นแก่กัน ใกล้ชิดกันจะทำให้ เธอแปลกไป ลองพยายามให้เวลากับสิ่งเหล่านี้ คุณจะได้สิ่งที่เป็นรางวัลที่คุ้มค่าทีเดียว

4. หัดพูดจาภาษารัก


คำพูดเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณไม่พูดหรือแสดงทีท่าอะไรออกมาบ้าง อีกฝ่ายก็ไม่สามารถรับรู้ถึงความรู้สึกของคุณได้ ไม่ ว่าจะเป็นการหยอกล้อ หรือแม้กระทั้งพูดคำว่ารักให้กันทุกวัน การบอกรักกับเธอทั้งวาจา สายตาและท่าทาง ว่าคุณรู้สึกดีอย่างไรกับ สิ่งที่ประกอบกันเป็นตัวเธอ โดยพยายามพูดส่วนดีที่เป็นจริง อย่าให้เกินเลยเป็นคำยกยอ หรือให้เธอจับได้ว่าคุณไม่จริงใจหรือหลอก เธอเล่น กลิ่นตัวเธอหอมละมุนอย่างไร หรือแม้แต่รสที่ลิ้นคุณสัมผัสถูก ภาษาแบบนี้ผู้หญิงทุกคนชอบฟังโดยไม่รู้จักอิ่ม กลับเป็นการ สร้างความภาคภูมิใจ และทำให้เธอดูแลตัวเองอย่างดีไว้ให้คุณชื่นชมด้วยซ้ำ

ปฏิกิริยาของเธออาจไม่แสดงออกมาเป็นคำพูด แต่มันจะปกปิดไม่มิดด้วยท่าทางที่เธอสนองตอบต่อคุณ ในทางกลับกัน คุณอาจขอให้เธอปฏิบัติต่อคุณบ้าง เป็นการเติมรักให้กันและกันอย่างไม่รู้เบื่อเลยทีเดียว

5. ใช้สายตาเป็นสื่อ

สายตาของคุณควรจ้องมองเธออย่างไม่วางตา แม้ไม่ใช่ตลอดเวลา แต่ควรมองเธออย่างชื่นชมในตัวเธอ มองเห็นความ เซ็กซี่ของเธอ ขณะคุยกับเธอร่วมรักกัน ผู้ชายทุกคนทำตาเจ้าชู้เป็น และคุณควรทำ ไม่ใช่การนอนโดยหลับหูหลับตา ยกเว้นคุณ แสดงความสุขสมให้เธอเห็นด้วยการหลับตาอย่างมีความสุข ในการร่วมรักกันบ้างครั้งคุณอาจไม่ต้องใช้วาจาใดๆ หากคุณใช้สายตา เป็น เมื่อคุณมองดวงตา ใบหน้า และเรือนร่างของเธอด้วยความชื่นชม มันก็มีค่าเพียงพอกับคำพูดหลายๆ คำ สายตาที่มองเธอ เหมือนคุณหลงใหลนางแบบหุ่นดีๆ หรือสายตาที่แสดงความสุขสมของคุณ โดยเฉพาะเมื่อเธอเป็นฝ่ายทำรักให้คุณจะยิ่งเพิ่มอารมณ์ เร่าร้อนให้เธอราวกับจุดไฟด้วยน้ำมันที่มีค่าอ๊อกเทนสูงๆ และสิ่งที่คุณจะได้รับคือความสุขแบบสุดขั้ว

6. อยู่กับเธอก่อนเมื่อคุณถึงจุดสุดยอด


ผู้หญิงจำนวนมากไม่เข้าใจว่าทำไมผู้ชายจึงไม่ยอมใช้เวลากับร่างกายของเธอต่อไปอีกเล็กน้อยหลังจากเขาถึงจุด เสียวสุดยอดแล้ว วินาทีที่ฝ่ายชายหลั่งน้ำรักออกมาจนหยาดสุดท้าย เขาเหมือนหมดเรี่ยวแรงพร้อมที่จะถอนร่างออกไป และหลับไป ในทันที ทั้งที่เมื่อครู่นี้คุณเพิ่งแสดงท่าทีที่แข็งแรงราวม้าป่า ดุดัน ปราดเปรียว ตะลุยศึกโดยไม่หยุดพักหรือไม่เหลียวมองด้านหลังเลย แต่แล้วคุณก็ทำเหมือนภาพยนตร์นั้นจบลงปุบปับ ทำให้คนดูปรับตัวไม่ทัน

ที่จริงผู้หญิงต้องการให้คุณอ้อยอิ่งกับเรือนร่างของเธอ ลูบไล้สัมผัสเธอต่อหลังจากที่คุณถึงจุดสุดยอดแล้ว มันสามารถ แทนคำพูดมากมายว่าคุณแคร์เธอแค่ไหน อาการหลังการร่วมรักเป็นการแสดงออกว่าคุณรักและแคร์เธอหรือไม่ ผู้หญิงมีความคิดที่ ไม่เหมือนกัน บางคนแสดงออกว่าไม่พอใจในทันที แต่ส่วนใหญ่มักเก็บความคิดแบบนั้นเอาไว้ หรือบางรายอาจแกล้งแสดงว่าเธอถึง จุดสุดยอดด้วยเพื่อเอาใจคุณ แต่แน่นอนเธอได้เก็บความไม่พอใจเหล่านั้นไว้ในใจ ผู้หญิงส่วนมากที่ไม่ถึงจุดหมายก็จริง แต่ยอมรับ และพอใจหากฝ่ายชายยังคงอยู่ในท่าเดิม ไม่ผลุนผลันลุกไปจากเธอ เธอมีความรู้สึกลึกๆ ของความเป็นแม่ พึงพอใจที่จะให้เขาหลับ พับอยู่บนร่างของเธอ และหากเธอรู้งานเคยฝึกกระชับกล้ามเนื้อช่องคลอดมาก่อน อาการกอดรัดจากกล้ามเนื้อนั้นจะให้ความรู้สึกดีๆ แก่คุณด้วย ทิ้งช่วงเวลาสักระยะหนึ่งแล้วคุณอาจพร้อมที่จะทำสงครามรักยกต่อไป ซึ่งจะสร้างความพอใจให้ทั้งคุณและเธออย่างไม่มี อะไรเปรียบ

7. รักษาสุขภาพให้แข็งแรง

เรื่องสุขภาพเป็นการเตรียมพร้อมอย่างหนึ่งเพื่อการมีเซ็กซ์ที่สุขสม บางครั้งบางคราวคุณอาจพบกับผู้หญิงที่ไม่ใช่ ภรรยาและออกนอกลู่นอกทางไปกับเธอบ้าง แต่คุณควรดูแลสุขภาพให้ดีโดยเฉพาะโรคติดต่อทางเพศ ไม่ควรทำตัวเป็นพาหะนำโรค กลับมาสู่ภรรยา และอาจสร้างปัญหาในครอบครัวต่อไป

การสำส่อนทางเพศในปัจจุบันค่อนข้างได้รับบทลงโทษที่ค่อนข้างรุนแรงด้วยการติดเชื้อเอดส์ ซึ่งทราบกันดีว่าหมาย ถึงชีวิต ทางที่ดีควรปรุงแต่งความรักของคุณกับคู่ถาวรให้มีสีสันและยืดยาวด้วยตัวของมันเอง เพื่อคุณและเธอจะได้มีชีวิตยืนยาว และ เสพสุขทางกามได้ต่อไปอีกแสนนาน


_________________แค่คลิ๊ก ก็ได้เงิน ง่ายที่สุดแล้ว

http://www.MoneyBumper.com/Main.cfm?R=198481


แค่คลิ๊ก ก็ได้เงิน ง่ายที่สุดแล้ว

http://www.linkbucks.com/referral/283033
http://www.linkbucks.com/referral/283033
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://dj-kim.forumotion.com
 
7 วิธีเสริมแต่ง SEX
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
DJ PHAKIN :: บทความ กลอน สาระทั่วไป :: บทความดีๆ สาระทั่วไป :: เคล็ด(ไม่)ลับ SEX เรื่องบนเตียง-
ไปที่: