DJ PHAKIN

แจกฟรี โหลดฟรี หนัง เพลง และ การหารายได้
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ช็อก! พ่อแม่ผิวสีเมืองผู้ดีให้กำเนิดลูกผิวขาว

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 19/07/2010
Age : 37

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ช็อก! พ่อแม่ผิวสีเมืองผู้ดีให้กำเนิดลูกผิวขาว    Fri 23 Jul 2010 - 13:30

สุดช็อก คู่สามีภรรยาผิวสีชาวเมืองผู้ดีให้กำเนิดลูกน้อยเป็นทารกผิวขาวทั้งที่ยืนยันคนในตระกูลไม่เคยแต่งงานกับคนผิวขาวมาก่อน...หนังสือ พิมพ์เดอะซัน แท็บลอยด์จอมแฉของอังกฤษรายงานเมื่อวันที่ 20 ก.ค. ครอบครัวผิวสีชาวอังกฤษให้กำเนิดลูกน้อยเป็นทารกผิวขาว นัยน์ตาสีฟ้า และมีเส้นผมสีบลอนด์ ทั้งที่ผู้เป็นบิดาและมารดาต่างยืนยันว่าคนในตระกูลของตนไม่เคยมีใครแต่งงาน กับคนผิวขาวแม้แต่น้อย และนับเป็นเรื่องที่สร้างความตื่นตะลึงให้วงการแพทย์ไม่น้อย

เบน และ แอนเจล่า ไอเย็กโบโร่ สองสามีภรรยาชาวอังกฤษเชื้อสายไนจีเรีย ซึ่งเป็นคนผิวสีทั้งคู่ ได้ให้กำเนิดหนูน้อย เอ็นมาจิ ลูกสาวซึ่งเป็นลูกคนที่สามของครอบครัว แต่บุตรสาวของพวกเขารายนี้กลับมีสีผิวที่แตกต่างจากสมาชิกคนอื่นอย่างสิ้น เชิง เนื่องจาก ทารกน้อยเอ็นมาจิมีผิวขาว นัยน์ตาสีฟ้า และผมบลอนด์ เหมือนกับคนขาวทั่วไป

ด้าน เบน ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า ไม่เคยมีคนในตระกูลของตนคนใดแต่งงานกับคนผิวขาว ดังนั้นลักษณะของการมีผิวขาวจึงไม่น่าจะปรากฏเข้ามาในตระกูลของพวกเขาได้"แม้ว่าผมจะค่อนข้างตกใจว่า เอ็นมาจิ ใช่ลูกผมจริงหรือเปล่า แต่ผมเชื่อว่าเธอคือลูกของผม และเธอคือปาฏิหาริย์จากพระเจ้า เป็นความสวยงามจากพระเจ้า ตามความหมายของคำว่า เอ็นมาจิ ในภาษาบ้านเกิดของผมในไนจีเรีย" เบนผู้เป็นบิดา กล่าว

อย่างไรก็ตาม ศาสตราจารย์ไบรอัน สไปค์ ผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุกรรมจากมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด ยืนยันว่ากรณีของหนูน้อยเอ็นมาจิถือเป็นเรื่องที่น่าพิศวง แต่หนูน้อยรายนี้ไม่น่าจะใช่เด็กเผือกแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่ทำให้เธอมีสีผิวเป็นสีขาว แตกต่างจากพ่อแม่น่าจะมาจากยีนผิวขาวที่หายไปในหลายช่วงคน ก่อนที่จะกลับมาปรากฏอีกครั้งในตอนนี้มากกว่า

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://dj-kim.forumotion.com
 
ช็อก! พ่อแม่ผิวสีเมืองผู้ดีให้กำเนิดลูกผิวขาว
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
DJ PHAKIN :: บทความ กลอน สาระทั่วไป :: บทความดีๆ สาระทั่วไป :: อ่านข่าวต่างๆ ซุบซิบดารา เม้าท์กระจาย-
ไปที่: