DJ PHAKIN

แจกฟรี โหลดฟรี หนัง เพลง และ การหารายได้
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ออรัลเซ็กซ์ แบบสะอาดและปลอดภัย

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 19/07/2010
Age : 37

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ออรัลเซ็กซ์ แบบสะอาดและปลอดภัย   Fri 23 Jul 2010 - 13:06

ออรัลเซ็กซ์ แบบสะอาดและปลอดภัย
ก็คงต้องยอมรับว่า เรื่องของเซ็กซ์ในยุคปัจจุบันนั้น ไม่ใช่เป็นเรื่องที่จะต้องคอยปกปิดเหมือนสมัยก่อน แต่เป็นเรื่องที่สามารถคุยกันได้อย่างค่อนข้างเปิดเผยทีเดียว นอกจากนั้นเรื่องเซ็กซ์ยังมีวิวัฒนาการเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบต่างๆ อีกมากมาย และออรัลเซ็กซ์หรือการทำรักด้วยปากนั้นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งซึ่งอาจจะถือได้ ว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดาที่พบได้บ่อยมากขึ้นในปัจจุบัน แต่ก็เข้าใจว่าหญิงไทยส่วนมากนั้นไม่ว่ายังไงก็ยังมีความเขินอายในเรื่องที่ ดูเหมือนไม่ธรรมดาเรื่องนี้อยู่ดี


ออรัลเซ็กซ์นั้น ก็หมายความถึงการใช้ปากและลิ้นในการช่วยตอบสนองและปลดปล่อยความต้องการทาง เพศของอีกฝ่ายหนึ่ง ก็ทำและถูกทำกันได้ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายแหละ หลายคนมองว่าการใช้ปากในการทำรักนั้นน่ารังเกียจและเป็นเรื่องที่สกปรก แต่จริงๆ แล้วบริเวณอวัยวะส่วนสงวนของเรานั้นไม่ได้สกปรกอะไรมากมายอย่างที่คิดหรอก ค่ะ อย่ากังวลให้มากไปเลย (ดีไม่ดีปากบางคนยังจะสกปรกกว่าด้วยซ้ำ...)


สำหรับการทำออรัลเซ็กซ์ให้กับทางฝ่ายชายนั้นก็ไม่ได้มีเทคนิควิธีการอะไรที่พิสดารมากนัก แต่จะให้บอกละเอียดมากไปก็คงไม่เหมาะสม เอาเป็นว่าลองนึกภาพตอนเราเป็นเด็ก และได้ไอศกรีมแท่งมาสักแท่งหนึ่งก็แล้วกัน ปฏิบัติการอย่างว่านั้นก็เหมือนวิธีการที่เราจัดการกับไอศกรีมแท่งนั้นนั่นเอง ก็เป็นการใช้ริมฝีปาก กระพุ้งแก้ม และลิ้นในการช่วยปลดปล่อยอารมณ์ของเขา (อย่ากัดก็แล้วกัน!!!) หวังว่าคงจะพอนึกภาพออก ส่วนรายละเอียดเรื่องลีลาท่าทางนั้น ต่างคนต่างก็ชอบกันไปคนละแบบ ต้องคุยกันเอง


สำหรับการเตรียมตัวในการทำออรัลเซ็กซ์นั้น ก็เพียงแต่ดูแลรักษาความสะอาดในช่องปากของคุณให้ดี บ้วนปาก แปรงฟันซะให้เรียบร้อย และก็คงต้องทำความสะอาดส่วนนั้นด้วยเช่นกัน อาบน้ำ ชำระล้างความสกปรกออกเสียให้หมด และอย่าลืมทำความสะอาดกันอีกครั้งหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจกันแล้ว ส่วนในประเด็นของการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่างๆ นั้น ถ้าไม่มีใครมีโรคอะไรอยู่ในตัว และปากกับอวัยวะส่วนสำคัญนั้นไม่มีบาดแผลอะไร ก็คงไม่ต้องกังวลกับการติดเชื้อเท่าใดนัก แต่ถ้าไม่แน่ใจ การใช้ถุงยางอนามัยก็จะช่วยป้องกันการติดโรคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี


ออรัลเซ็กซ์นั้น ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องใช้ปากทำรักจนอีกฝ่ายหนึ่งไปถึงดวงดาวเสมอไป อาจใช้ในช่วงแรกของการทำรักเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องกระตุ้นอารมณ์อีกฝ่าย หนึ่งก่อนจะลงมือปฏืบัติการกันจริงก็ได้ จะดีหรือไม่อย่างไร ก็คงต้องทดลองดูเอง แต่ควรที่จะต้องคุยตกลงกันให้ดีเสียก่อน ให้สมัครใจกันทั้ง 2 ฝ่ายจึงจะดีที่สุด...ที่มาจาก women.thaiza.com
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://dj-kim.forumotion.com
 
ออรัลเซ็กซ์ แบบสะอาดและปลอดภัย
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
DJ PHAKIN :: บทความ กลอน สาระทั่วไป :: บทความดีๆ สาระทั่วไป :: เคล็ด(ไม่)ลับ SEX เรื่องบนเตียง-
ไปที่: