DJ PHAKIN

แจกฟรี โหลดฟรี หนัง เพลง และ การหารายได้
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 19/07/2010
Age : 37

ตั้งหัวข้อเรื่อง: วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า   Fri 23 Jul 2010 - 12:58

1. ลูบไล้สร้างสัมผัสผ่านใยผ้า
ไม่ว่าจะเป็นเขาหรือคุณ การสัมผัสกายโดยการลู่สัมผัสไปตามเนื้อผ้าที่รัดพันกายอยู่นั้น มีอันต้องสะท้านความหวิวที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน การสัมผัสเรือนกายผ่านเส้นใยเนื้อผ้าจะทำให้สัมผัสถึงกันดูดิบและแสดงความกระหายต้องการชื่นชมกายของกันและกัน เวลาที่เขาสัมผัสคุณด้วยความรุนแรง เนื้อผ้าที่โอบรัดกายของคุณผนวกกับแรงขยำขยี้จากเขาจะช่วยให้สัมผัสอันเซ็กซี่ ที่แตกต่างจากสัมผัสขณะสวมใส่อาภรณ์อย่างแน่นอน


2.ใช้ลิ้นประกบลิ้น
อีกกิจกรรมหนึ่งของกิจกามก็คือการขยี้ปากบดลิ้นใส่กัน ไม่ว่าคุณจะเปลื้องหรือยังไม่เปลื้องก็ตาม คุณสามารถบอกรักผ่านไออุ่นของปุ่มรับรสของลิ้นได้ตลอดเวลา ดังนั้น ถึงไม่ควรปล่อยให้ปากเหงาลิ้นหงอย คุณและเขาสามารถนำอารมณ์ก่อนการกอดโดยการชอนไชปากและลิ้นนัวเนียบอกรักกันได้ก่อนเลย


3. สำรวจส่วนเว้า โค้ง นูนของกันและกัน
แม้จะมีเสื้อผ้าเป็นอุปสรรคต่อการยลและเชยชมทางสายตา แต่กลับไม่เป็นปัญหาสำหรับการแหวกผ้าและชอนไชใช้มือเข้าไปคลึงสัมผัส ขณะที่ปากและลิ้นของคุณกำลังบันเทิงกับอวัยวะความเซ็กซี่ของเขาอยู่นั้น คุณก็ไม่ควรปล่อยให้มือของคุณนั้นว่างแบบไม่มีที่เกาะและไม่มีอะไรทำ ถ้าเป็นคุณผู้ชายเขาคงสนุกกับการคลึงเค้นที่ยอดปทุมถันของคุณ กระนั้นมือของคุณเองก็สามารถช่วยล้วงเข้าไปในกางเกงของเขา เพื่อไปเค้นอารมณ์ปลุกให้น้องชายของเขาให้โตไวๆ ได้

4. ไซ้อารมณ์กันที่ซอกคอ
ซอกคอเป็นอีกจุดกระชากอารมณ์ที่อยู่นอกร่มผ้า คุณและเขาสามารถประเดิมสัมผัสระดมอารมณ์กันได้ตั้งแต่ต้นเกมรัก ในขณะที่ชิ้นส่วนอาภรณ์ยังอยู่ครบทุกชิ้น โดยเฉพาะคุณหากโดนเขาสามารถเอาจมูกและริมฝีปากมาจ่อที่คอหอยได้ล่ะก็ มีอันต้องระทวยอ่อนเปลี้ยไม่มีแรงฮึดสู้เขาได้เลย ยิ่งถ้าเขาเป็นผู้ชายไว้หนวดไว้เครา หนวดและเคราของเขาจะตำอารมณ์ที่ซอกคอคุณ จนคุณต้องซี้ดพร้อมหลับตาพริ้มด้วยความสุขที่หวิวสุดๆ เลยล่ะ


5. ทักทายพื้นที่ลับในร่มผ้า
อย่าได้อายที่ริทักทายความเป็นชายของเขาตั้งแต่นอนนิ่งอยู่ในกางเกง เพราะเขาเองก็ตรงรี่เข้าสัมผัสพื้นที่สามเหลี่ยมทันทีที่มีโอกาสล้วงสัมผัสคุณในเบื้องต่ำ ย้ำสัมผัสหนักๆ ลงที่เป้ากางเกงของเขา ซึ่งมันจะสร้างแรงขับทางเพศของเขาให้กระทำชำเราคุณอย่างเร่าร้อนและร้อนแรงยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าคุณสามารถทำให้ความเป็นชายขึ้นเป็นรูปแท่งแข็งทะลุเป็นทรงออกมาจากกางเกงเขาได้ เชื่อว่าในวินาทีรักถัดไป เขาคงปลดตะขอรูดซิปกางเกงแล้วงัดของจริงออกมาให้คุณดูเป็นขวัญตาเป็นแน่


6. จำลองท่ารัก
เพื่อเป็นการปั่นอารมณ์ให้พุ่งพล่านก่อนการทำจริง คุณผู้ชายบางคนก็นิยมเอาเป้ากางเกงของหัวเองไปถูไถเรียกความฟิตที่เนินกลางกายของผู้หญิงเราก่อน การซอยบั้นท้ายในขณะที่ทุกอย่างยังอยู่ในร่มผ้านั้น จะช่วยก่ออารมณ์ร่วมและความอยากร่วมจริงๆ ขึ้นมา แถมการเสียดสีจากเนื้อผ้าที่หุ้มแท่งของเขาอยู่นั้น จะทำให้เขารู้สึกหวิวในรสชาติอันซาบซ่าที่แตกต่าง


จะเห็นได้ว่าแม้ตอนไม่ถอด เราก็มีกิจกรรมที่สามารถสั่นอารมณ์กันได้ แต่ก็ระวังคุณผู้ชายประเภทพวกเสือปืนไวนะคะ พวกนี้โดนอะไรหวิวๆ เข้าหน่อยก็จะเสร็จแต่ในร่มผ้าเลยที่มาจาก women.thaiza.com


ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://dj-kim.forumotion.com
 
วิธีจุดไฟรัก ก่อนเปลื้องผ้า
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
DJ PHAKIN :: บทความ กลอน สาระทั่วไป :: บทความดีๆ สาระทั่วไป :: เคล็ด(ไม่)ลับ SEX เรื่องบนเตียง-
ไปที่: