DJ PHAKIN

แจกฟรี โหลดฟรี หนัง เพลง และ การหารายได้
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 "สงกรานต์"เชื่อไร้ปัญหา"พิงค์กี้-แอฟ"อยู่ช่องเดียวกัน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Admin
Admin
avatar

จำนวนข้อความ : 46
Join date : 19/07/2010
Age : 37

ตั้งหัวข้อเรื่อง: "สงกรานต์"เชื่อไร้ปัญหา"พิงค์กี้-แอฟ"อยู่ช่องเดียวกัน   Thu 22 Jul 2010 - 0:03
''พิงค์กี้-สาวิกา'' บินกลับเมืองไทยกะทันหัน เพราะต้องเข้ารักษาตัวจากอาการป่วย ปัดหนุ่ม ''เป๊ก-สัณชัย'' อดีตคนเคยสนิทเป็นธุระจัดการเรื่องห้องพักรักษาตัวและออกค่ารักษาพยาบาลในครั้งนี้ นางเอกสาวชี้อยากให้ทุกอย่างจบ และไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีก


เรียกว่ากลับมาเมืองไทยเป็นเฉพาะกิจจริงๆ สำหรับนางเอกสาวโกอินเตอร์เต็มที่ อย่าง ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช ที่บินกลับมาเมืองไทยครั้งนี้เพราะมารักษาอาการป่วยโดยเฉพาะ เนื่องจากไปถ่ายหนังที่อินเดียแล้วต้องเข้าฉากกับวัวอยู่ตลอดเวลา แถมที่ตัววัวก็มีแมลงชนิดหนึ่งตอมอยู่ที่ตัววัวตลอดเวลา แถมเธอยังต้องเข้าฉากใกล้ชิดกับวัว เลยทำให้ถูกแมลงชนิดนั้นต่อยและทำให้เกิดอาการผื่นคัน แถมให้หมอที่ประเทศอินเดีย รักษายังไงก็ไม่หายสักที งานนี้เลยต้องบินมาเพิ่งหมอที่ประเทศไทยให้ช่วยรักษาแทน แต่จนแล้วจนรอดก็ยังมิวายถูกเม้าท์อีกว่าหนุ่ม ''เป๊ก'' สัณชัย เองตระกูล ที่เคยตกเป็นข่าวกุ๊กกิ๊กกันก่อนหน้านี้เป็นคนจัดการห้องพักรักษาตัว แถบยังออกค่ารักษาพยาบาลให้เสร็จสรรพอีกด้วย เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหน้าสาวพิงค์กี้ในงานผลิตภัณฑ์ล้างหน้ายี่ห้อหนึ่ง ที่โรงแรมวี ย่านราชเทวี เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ที่ผ่านมา เลยไม่พลาดที่จะสอบถามเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้นทันที


''อ่อ...คือกี้กลับมารักษาตัวค่ะ เพราะว่ากี้เป็นผื่นคันค่ะ ต้องเข้าฉากกับวัว ซึ่งที่ตัววัวนี่จะมีแมลงชนิดหนึ่งตอมเค้าอยู่ตลอดเวลา และกี้ก็เลี่ยงไม่ได้ เพราะต้องเข้าฉากกับวัวเยอะเหมือนกัน แต่ต้องใกล้มากๆ เลยถูกแมลงที่ตอมอยู่ที่ตัววัวต่อยค่ะ ซึ่งกี้ก็ไปหาหมอที่อินเดียแล้วด้วย แต่ไม่มีหมอคนไหนรักษาได้เลย กี้เลยตัดสินใจบินกลับมารักษาที่เมืองไทยค่ะ''


จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามีข่าวเม้าท์ว่า ''พี่เป๊ก-สัณชัย'' เป็นคนจัดการเรื่องห้องพักและค่ารักษาพยาบาลในครั้งนี้ให้หมดเลย เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวกี้อธิบายให้ฟังว่า


''กี้ไม่รู้เหมือนกัน แต่กี้ว่าไม่น่าเกี่ยวนะ เพราะที่โรงพยาบาลเวชธานี ครอบครัวกี้รักษาและใช้บริการที่นี่มาเป็นเวลา 7-8 ปีแล้ว และกี้เองก็ไม่ได้เจอกับพี่เค้าเลยค่ะ และกี้ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้วนะคะ''


ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเรื่องสัญญาที่สาวพิงค์กี้เซ็นกับช่อง 3 เป็นเวลา 3 ปี จริงหรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวกี้ยอมรับว่าจริง


''ตามที่ผู้ใหญ่พูดนั่นแหละค่ะ ส่วนรายละเอียดเรื่องอื่นๆ กี้ขอไว้พูดหลังจากกลับมาจากอินเดียนะคะ เพราะวันนี้กี้ต้องรีบกลับ ตอน 6 โมงเย็นค่ะ กี้กลับไปถ่ายหนังที่อินเดียอีก 15 วัน แล้วเดี๋ยวกลับมาให้รายละเอียดในทุกๆ เรื่องอีกทีนะคะ''


อย่างไรก็ตาม ในวันเดียวกันนี้เอง ไฮโซหนุ่ม ''สงกรานต์ เตชะณรงค์'' อดีตคนเคยสนิทของนางเอกสาวตาคม ''พิงค์กี้'' สาวิกา ไชยเดช ก็ได้ไปออกงานอีเวนต์แห่งหนึ่ง ผู้สื่อข่าวจึงได้แย็บถามถึงประเด็นที่มีข่าวว่าอดีตกิ๊กเก่า ''พิงค์กี้'' จะย้ายมาซบช่อง 3 แล้ว อาจจะต้องมีเผชิญหน้ากับหวานใจคนปัจจุบันอย่าง ''แอฟ'' ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ อย่างแน่นอน แต่จะหวั่นว่าจะมีปัญหากันหรือเปล่านั้น ไฮโซหนุ่มก็ได้ปัดว่าทั้งคู่น่าจะแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวได้อยู่แล้ว


''คงไม่หรอกครับ เพราะว่าทั้ง 2 ท่าน ก็เป็นผู้ใหญ่ แล้วก็ทำงานมาตั้งแต่เด็กทั้ง 2 คน เขาคงเข้าใจแยกแยะได้ว่าเรื่องส่วนตัวเรื่องงานมันคนละเรื่อง''


ต่อข้อซักถามที่ว่าโอกาสจะร่วมแสดงละครคู่กับหวานใจ ''แอฟ-ทักษอร'' มีไหมนั้น ไฮโซหนุ่มอมยิ้มเขินๆ ก่อนจะปฏิเสธว่าอย่าเลย กลัวจะเป็นตัวถ่วงให้นางเอกสาวมากกว่า


''คงไม่ครับ เพราะว่าเดี๋ยวจะไปทำให้เขายุ่งยากเปล่าๆ รู้ตัวครับว่าเป็นคนที่เล่นแข็งมาก ตอนนี้ก็รอหนังฉายครับ รอพร้อมรับคำติชมครับ ก็อยากให้ไปดูกันเยอะๆ นะครับ ส่วนจะมีเรื่องที่ 2 หรือเปล่า ก็ต้องแล้วแต่ทางผู้กำกับฯ หรือว่าทางผู้จัดมากกว่าครับ'' สงกรานต์กล่าวในที่สุด
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://dj-kim.forumotion.com
 
"สงกรานต์"เชื่อไร้ปัญหา"พิงค์กี้-แอฟ"อยู่ช่องเดียวกัน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
DJ PHAKIN :: บทความ กลอน สาระทั่วไป :: บทความดีๆ สาระทั่วไป :: อ่านข่าวต่างๆ ซุบซิบดารา เม้าท์กระจาย-
ไปที่: